Categories
เกมกีฬา

การรั่วไหลของ Fortnite อ้างว่าสกิน Resident Evil ใหม่ที่วางแผนไว้สำหรับบทที่ 4 ซีซั่น 2

Fortnite

จากการรั่วไหลครั้งใหม่ เกมออนไลน์ Fortnite กำลังเตรียมการร่วมมือกับ Capcom อีกครั้งเพื่อนำสกิน Resident Evil เข้าสู่การต่อสู้ ด้วย Resident Evil 4 remake ที่เปิดตัวในช่วงปลายเดือนมีนาคม โอกาสสุกงอมที่จะกลับมาอีกครั้งของแฟรนไชส์สยองขวัญเอาชีวิตรอดสุดคลาสสิค
ความร่วมมือของ Capcom ในอดีตสำหรับ Fortnite ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก ด้วยสกิน Street Fighter หลายชุดและแม้แต่ความร่วมมือกับ Resident Evil ก่อนหน้านี้ก็แสดงให้เห็น การทำงานร่วมกันของ Fortnite / Resident Evil ครั้งต่อไปควรค่าแก่การเฝ้าดู
ตามที่ระบุไว้ นี่จะไม่ใช่การทำงานร่วมกันของ Resident Evil ครั้งแรกที่จะมาถึง Fortnite ย้อนกลับไปในเดือนตุลาคม 2021 Capcom ได้เปิดตัวสกิน Resident Evil สองสกินใน Fortnite สกินทั้งสองมีทั้ง Chris Redfield และ Jill Valentine ซึ่งแต่ละสกินมีสไตล์ที่สลับกันจากเกมที่แตกต่างกัน
การเปิดตัวสกินนั้นแปลกไม่ตรงกับการเปิดตัวเกมใดเกมหนึ่งโดยเฉพาะ Resident Evil Village เปิดตัวเมื่อต้นปีนั้น ถึงกระนั้น แฟนของ Resident Evil ก็ชื่นชมอย่างมาก
ได้รับความนิยมพอๆ กับคริส เรดฟิลด์และจิล วาเลนไทน์ พวกเขาไม่ใช่ตัวละครยอดนิยมเพียงตัวเดียวจากแฟรนไชส์ Resident Evil การรั่วไหลล่าสุดของ Fortnite เปิดเผยว่า Capcom จะนำทั้ง Leon Kennedy และ Claire Redfield เข้าสู่การต่อสู้ครั้งต่อไป
แม้ว่าเครื่องแต่งกายของตัวละครแต่ละตัวจะยังไม่ได้รับการยืนยัน แต่แฟนควรคาดหวังอย่างน้อยสองสไตล์ที่แตกต่างกันสำหรับแต่ละตัวละคร ไม่มีการเปิดเผยวันที่เผยแพร่ แต่การรั่วไหลระบุว่าสกินจะมาถึงในบทที่ 4 ซีซั่น 2 ซึ่งจะเริ่มในต้นเดือนมีนาคม
เพื่อความชัดเจน การร่วมมือกันนี้ไม่ใช่การรวม เกมออนไลน์ Resident Evil 4 โดยตรง เช่นเดียวกับความร่วมมือ Resident Evil และ Fortnite ครั้งแรก มันเป็นความร่วมมือทั่วไปมากกว่า
เนื่องจาก Resident Evil 4 ดูเหมือนว่าจะเปิดตัวในช่วงเวลาเดียวกัน จึงมีความเป็นไปได้สูงที่จะเป็นความพยายามในการโปรโมตข้ามช่องทาง สไตล์ของ Leon Kennedy Resident Evil 4 เป็นสิ่งที่แฟน ๆ ส่วนใหญ่คาดหวังเป็นอย่างน้อย
ในขณะที่การเลือกสกิน Resident Evil 4 Fortnite รอบนี้อาจเป็นที่ถกเถียงกับบางคน แต่มีเพียงไม่กี่คนที่โต้แย้งว่า Leon และ Claire ไม่ใช่ตัวเลือกที่ถูกต้อง Leon Kennedy เป็นหนึ่งในตัวละคร Resident Evil ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในแฟรนไชส์มานานแล้ว

Categories
เกมกีฬา

Fortnite Bug ลบน้ำทั้งหมดออกจากแผนที่ Battle Royale

Fortnite

ด้วยการอัพเดทใหม่ล่าสุดของ Fortnite NPC ที่ผู้เล่นจ้างเพื่อช่วยพวกเขาในการต่อสู้ จะสามารถชุบชีวิตพวกเขาให้ฟื้นขึ้นมาได้เมื่อพ่ายแพ้ ฟีเจอร์ใหม่ของ Fortnite ทำให้ NPC มีประโยชน์มากกว่าที่เคยเป็นมา และตอนนี้หลายทีมจะได้รับประโยชน์จากการจ้างพวกเขามากกว่าที่เคยเป็นมา

Fortnite บทที่ 3 ซีซั่น 4 เพิ่งเริ่มต้นขึ้นโดยมีการเพิ่มเนื้อหาใหม่มากมายในเกม สิ่งหนึ่งที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นคือประโยชน์ของ NPC NPC สามารถช่วยเหลือผู้เล่น Fortnite ในอดีตได้ด้วยการขายอาวุธและสิ่งของสิ้นเปลืองให้กับพวกเขา เช่นเดียวกับการต่อสู้กับศัตรูของผู้ที่จ้างพวกเขา อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ NPC สามารถชุบชีวิตผู้เล่นที่ตกสู่บาปได้แล้ว พวกเขาจึงมีประโยชน์มากขึ้น

คลิปสั้นๆ ที่แสดง NPC เข้ามาช่วยเหลือผู้เล่นถูกอัปโหลดโดยผู้ใช้ Reddit ชื่อ Jksmith0914 ซึ่งทำให้นักเล่นเกมหลายคนพูดถึง NPC ของ Fortnite ที่เป็นประโยชน์ในบทที่ 3 ซีซั่นที่ 4 คลิปเริ่มต้นด้วย NPC Fishstick วิ่งไปหา Jksmith0914 ซึ่งหันไปทางขวาเพื่อดูเพื่อนร่วมทีม Smiffy0914 เดินเข้ามา

เมื่อถึงเวลา Smiffy0914 มาถึง พวกเขารู้ว่า Fishstick ได้เริ่มชุบชีวิต Jksmith0914 แล้ว ดังนั้นพวกเขาจึงสร้างกำแพงและเพดานรอบๆ เพื่อนร่วมทีมที่ล้มลงและพันธมิตร NPC เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ศัตรูโจมตีพวกเขา

เช่นเดียวกับที่ Fishstick อยู่ห่างจาก Jksmith0914 ที่ฟื้นคืนชีพเพียงหนึ่งวินาที NPC ก็หันหลังกลับอย่างสนุกสนานและเริ่มทำลายกำแพงด้านหนึ่งที่ Smiffy0914 สร้างขึ้น โชคดีสำหรับ Jksmith0914 Fishstick เริ่มชุบชีวิตพวกมันอีกครั้ง ในขณะที่คลิปจบลงเพียงเสี้ยววินาทีก่อนที่ Jksmith0914 จะได้รับการช่วยเหลือ

ผู้ใช้ Reddit คนอื่น ๆ ได้แสดงความตื่นเต้นสำหรับ NPC ที่สามารถชุบชีวิตเพื่อนร่วมทีมได้ และความสนุกสนานของพวกเขากับคลิปของ Jksmith0914 และพบว่ามันตลกมากที่ Fishstick หยุดกระบวนการคืนชีพก่อนที่จะช่วยชีวิตผู้เล่น

ในขณะที่ NPC ยังคงต้องได้รับการปรับปรุง นี่เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมที่ทำให้พวกเขามีความคล้ายคลึงกับผู้เล่น Fortnite จริงๆ มากยิ่งขึ้น ฟีเจอร์ใหม่ของ Fortnite ทำให้ NPC มีประโยชน์มากกว่าที่เคยเป็นมา และตอนนี้หลายทีมจะได้รับประโยชน์จากการจ้างพวกเขามากกว่าที่เคยเป็นมา Fortnite บทที่ 3 ซีซั่น 4 เพิ่งเริ่มต้นขึ้น โดยมีการเพิ่มเนื้อหาใหม่มากมาย กับเกม